FavoriteLoadingThêm vào danh sách yêu thích

[LMHT] Aatrox- Quỷ kiếm Darkin

  • Nhà phát hành: Riot Games
  • Thể loại: Guide

Aatrox là 1 trong những vị tướng mới nhất trong LMHT. Khi vừa ra mắt, đã có rất nhiều ý kiến cho rẳng “Quỷ kiếm” này quá Overpower. Tuy nhiên, trên đấu trường chuyên nghiệp, rất ít game thủ có tự tin để sử dụng Aatrox trong những trận đấu quan trọng. Darien, tuyển thủ của Gambit Gaming dạo gần đây khá hay dùng Aatrox ở vị trí solo top. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được là không cao. Hãy cùng bestgame xem xét chỉ tiết vị tướng này.

Aatrox_01

Aatrox- Quỷ kiếm Darkin

Kỹ năng:

Aatrox_01  Bể Máu (Nội tại): Aatrox lưu giữ một phần của số máu sử dụng để xuất chiêu trong Bể Máu. Số máu này giảm dần để một định mức tối thiểu khi hắn  không ở trong trạng thái chiến đấu. Khi Aatrox mất hết máu, hắn rút máu từ Bể Máu để hồi lại máu theo đúng số lượng hắn lưu trữ   được.

Aatrox_02  Không Kích Hắc Ám (Q): Aatrox tung cánh bay lên không trung và giáng xuống một chiêu kinh thiên động địa. Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng chính sẽ bị trúng sát thương và hất văng lên không; trong khi kẻ địch xung quanh đó thì chỉ bị trúng sát thương.

Aatrox_03  Nợ Máu / Khát Máu (W)

Nợ Máu: Mỗi đòn tấn công thứ ba, thay vì hồi máu cho Aatrox, sẽ gây thêm sát thương và khiến Aatrox mất máu theo số sát thương gây thêm.

Khát Máu: Aatrox hồi máu ở mỗi đòn tấn công thứ ba. Kích hoạt khát máu sẽ khiến Nợ Máu có tác dụng.

Aatrox_04 Lưỡi Kiếm Đọa Đày (E): Aatrox phóng kiếm khí theo một đường thẳng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Aatrox được trả lại một        phần số máu sử dụng để xuất chiêu nếu Lưỡi Kiếm Đọa Đày đánh trúng một tướng địch.

Aatrox_05   Tuyệt Diệt (R): Khi kích hoạt, Aatrox lập tức gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Trong một khoảng thời gian sau đó, Aatrox được tăng tốc độ    tấn công và tầm tấn công. Tuyệt Diệt không cần máu để sử dụng.

Aatrox_03

 Ưu điểm:

- Solo tốt. Có skill chạy trốn. Không sợ bị harass vì có khả năng hút máu rất mạnh.Ưu điểm:

- Nội tại hữu dụng khi chơi khô máu hoặc bị đối phương băng trụ.

- Áp sát nhanh, bắt lẻ tốt với 2 kỹ năng hiệu ứng hất tung và làm chậm.

Nhược điểm:

- Máu ít, giáp mỏng. Dễ bị shock dame.

- Các kỹ năng có AOE hẹp, khó sử dụng.

- Nếu lên theo đường semi-tank sẽ không có đủ dame dứt điểm Xạ thủ hay Pháp sư bên địch.

Aatrox_02

Hướng dẫn chơi Aatrox:

1. Aatrox Full dame:

- Ngọc bổ trợ:

+ Ngọc đỏ: 8 ngọc dame+ 1 ngọc crit

+ Ngọc vàng: 9 ngọc giáp

+ Ngọc xanh: 9 ngọc kháng phép

+ Ngọc tím: 3 ngọc dame

- Bảng bổ trợ: 21-9-0

- Trang bị:KiemDoran Kiếm Doran, GiaycuongnoGiày cuồng nộ, GuomVodanhGươm của vua vô danh, HuyetkiemHuyết kiếm, GiapthienthanGiáp thiên thần.

- Cách tăng skill: 3 level đầu tăng cả 3 kỹ năng sau đó max W

- Đối thủ nên tránh: Shen_01Shen, Renekton_01Renekton, Pantheon_01Pantheon.

2. Aatrox Tank:

- Ngọc bổ trợ:

+ Ngọc đỏ: 9 ngọc dame

+ Ngọc vàng: 9 ngọc giáp

+ Ngọc xanh: 9 ngọc kháng phép

+ Ngọc tím: 3 ngọc giáp hoặc 3 ngọc kháng phép tủy theo tướng địch.

- Bảng bổ trợ: 9- 21- 0

- Trang bị: KhienDoranKhiên Doran, GiaythuynganGiày thủy ngân, DaychuyenSolariDây chuyền Iron Solari,Giaplua Giáp lửa,GiapmauGiáp máu Warmog,Giaptamlinh Giáp tâm linh.

- Cách tăng skill: 3 level đầu tăng đủ 3 kỹ năng sau đó tăng đều.

- Đối thủ nên tránh: Vladimir_01Vladimir, Rumble_01Rumble, Ryze_01Ryze.

Aatrox_04

Aatrox cũng có thể sử dụng ở vị trí đi rừng với khả năng gank khá tốt. Tuy nhiên tốc độ clear quái rừng chậm nên khó lên được những món đồ cơ bản. Khi đó bạn nên để trọng trách tank cho tướng solo top và lên những món đồ cho Aatrox dame.

bestgame.vn