FavoriteLoadingThêm vào danh sách yêu thích

Fifa 14 – Đỉnh cao bóng đá trên Smartphone

  • Hệ điều hành: iOS
  • Nhà phát hành: EA
  • Thể loại: Thể thao
  • Giá: Free
  • Ưu điểm: Đồ họa tốt. Hệ thống câu lạc bộ và cầu thủ rộng lớn. Cơ chế điều khiển thích hợp.
  • Hạn chế: Hệ thống chuyển nhượng không update thông tin kịp thời với thực tế

Mới đây, EA đã công bố tựa game Fifa 14 trên nền tảng iOS. Đây là phần tiếp theo của một series game bóng đá đã quá nổi tiếng trên tất cả các hệ máy. So với Fifa 13, Fifa 14 có nhiều nét cái tiến hơn và làm người chơi có cảm giác chân thực hơn khi tham gia vào trận bóng. Hiện tại, trò chơi mới chỉ có mặt trên Appstore New Zealand và mở rộng trên toàn thế giới vào ngày 24/9 tới.

Fifa14_02

Ngoài cách điều khiển “cổ điển” thì ở tựa game này người chơi sẽ được tiếp xúc với việc điều khiển bằng cách chạm, giữ và kéo khiến cho trò chơi trở nên bao quát hơn rất nhiều so với những tựa game trước đó. Người chơi nhấp 2 lần để chuyền bóng, lướt mạnh ngón tay để sút, giữ và di chuyển ngón tay để điều khiển cầu thủ chạy, tuy nhiên có thể sẽ bị khuất tầm nhìn trong một vài tình huống. Bạn có thể vào đây để xem kỹ hơn các kỹ thuật điều khiển trong game.

Fifa14update_03

Bạn sẽ cần tiêu tốn 5.55$ để mở khóa tất cả các chế độ kickoff, tournament, và manager.

Fifa14update_01

Với Fifa 14, bạn có thể thử sức với các đấu thủ khác hoặc với bạn bè của bạn ở mọi lúc mọi nơi qua chế độ Multiplayer.

Fifa14update_04

Đồ họa trong game được đánh giá khá tốt. Có rất nhiều các giải đấu lớn trên thế giới, với nhiều cầu thủ nổi tiếng. Tuy nhiên tin tức chuyển  nhượng chưa được cập nhật kịp thời.

Fifa14update_02

Dung lượng game khá lớn là 1.16 Gb.

Game cũng được trang bị một chức năng rất phổ biến trong các game bóng đá: Fifa Ultimate Team. Chức năng này cho phép bạn xây dựng danh sách các cầu thủ nổi tiếng nhất trên thế giới, chọn phong cách chơi của bạn, quản lý câu lạc bộ và thi đấu để kiếm những đồng coin.. Sau đó bạn có thể dùng coin mua cầu thủ mới hoặc tăng cấp cho cầu thủ để đội bóng của bạn mạnh mẽ hơn.

Fifa14_01

Tuy rằng còn một số điều chưa hợp lý, nhưng nhìn chung Fifa 14 là một tựa game hấp dẫn với những tín đồ trái bóng tròn. Thị trường chuyển nhượng cũng sẽ được cập nhật trong thời gian tới, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm. Rõ ràng, đây là tựa game thể thao hay nhất trên iOS vào thời điểm này. Mang thương hiệu EA, trò chơi được kỳ vọng sẽ giữ ngôi vị độc tôn trong thể loại bóng đá mobile, ít nhất là cho đến khi Fifa 15 ra mắt. Và với chế độ multiplayer, bạn hãy nhanh chóng rủ bạn bè tham gia vào Fifa 14 để tận hưởng cảm giác đá bóng trên mobile rất tuyệt nhé.

Link download:

https://itunes.apple.com/nz/app/fifa-14-by-ea-sports/id639816646?mt=8

http://appstore.vn/ios/tai-game-iphone/fifa-14-by-ea-sports/23680

bestgame.vn

Video: